สีรองเท้าเสริมดวง 2564 ตามวันเกิด ใครใส่สีอะไรเหมาะที่สุด

สีรองเท้าเสริมดวง 2564 ตามวันเกิด ใครใส่สีอะไรเหมาะที่สุด

สีรองเท้าเสริมดวง 2564 รองเท้า เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน และเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้แก่ผู้ที่สวมใส่ โดยปกติคนเราก็มักจะเลือกรองเท้าจากรูปลักษณ์และความสบายกันอยู่แล้ว แต่วันนี้เราจะเสริมเคล็ดลับการเลือกรองเท้าให้ถูกฉโลกของคนทั้ง 7 วันกัน

สีรองเท้าเสริมดวง 2564

สีรองเท้าเสริมดวง 2564

คนเกิดวันอาทิตย์

ข้อดีของคุณเป็นคนสดใส ร่าเริง รักความสนุกสนาน! เป็นคนใจกว้างรักเพื่อนมาก ใครไม่รู้จักจะคิดว่าคุณดูเงียบขรึม แต่แท้จริงนั้น ตรงกันข้ามเลยถ้าได้มารู้จัก! สำหรับสีรองเท้านำโชค ควรใส่ 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีดำ” จะช่วยเสริมดวงการเงิน เรียกทรัพย์สินเงินทอง “รองเท้าสีม่วง” จะช่วยเสริมความน่าไว้วางใจ ความน่าเชื่อถือ และ “รองเท้าสีเขียว” จะช่วยเสริมดวงให้มีคนรัก คนเมตตา อุปถัมภ์ค้ำชู ไปหาใส่กันเลย! แต่อย่าใส่ “รองเท้าสีฟ้า และน้ำเงิน” เป็นอันขาด เพราะเป็นสีกาลกิณี นำโชคร้าย!

คนเกิดวันจันทร์

ผู้ที่เกิดวันจันทร์เป็นคนช่างพูด มีวาทศิลป์ และมีเสน่ห์มาก! เป็นคนมีหลายบุคลิก แข็งนอกอ่อนใน บางครั้งก็กล้าบ้าบิ่น แต่บางทีก็อ่อนโยน เต็มไปด้วยจินตนาการ ช่างฝัน! สีรองเท้ามงคลสำหรับปี 2564 ควรใส่ 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีส้ม” จะช่วยเสริมให้เงินมั่นคง ทุนทรัพย์เพิ่มพูน “รองเท้าสีน้ำเงิน” จะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้ผู้ใหญ่เอ็นดูเมตตา และ “รองเท้าสีชมพู” จะช่วยทำให้ประสบความสำเร็จ ในการดำเนินชีวิตและหน้าที่การงาน ส่วนสีรองเท้าที่ห้ามใส่เด็ดขาด ก็คือ “รองเท้าสีแดง” จะนำอัปมงคล และอุปสรรคมาสู่ชีวิต ต้องหลีกเลี่ยง!

สีรองเท้าเสริมดวง 2564

คนเกิดวันอังคาร

เป็นคนกล้าคิด กล้าทำ มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง! ชอบทำงานอิสระ มีความสามารถเฉพาะตัว เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา อารมณ์ร้อน จนบางครั้งอาจเรียกว่าขวานผ่าซาก แต่ก็เป็นคนจริงใจกับคำพูดของตัวเอง! สีรองเท้าเสริมดวงปี 2564 มี 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีม่วง” จะช่วยเสริมวาสนาบารมี ให้มีโชคลาภไหลมาเทมา “รองเท้าสีดำ” จะช่วยเสริมพลังอำนาจ เกียรติยศ ให้คนเคารพยำเกรง และ “รองเท้าสีน้ำตาล” จะเสริมดวงด้านความมั่นคงในชีวิต และหน้าที่การงาน! ส่วนสีที่เป็นอัปมงคลสุด ๆ ก็คือ “รองเท้าสีขาว และเหลืองนวล” จะนำพาศัตรูคู่แข่ง และอุปสรรคในชีวิต!

คนเกิดวันพุธ (กลางวัน)

เป็นคนไหวพริบดี มีสติปัญญาเป็นเลิศ! มีความสามารถเรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็ว มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบสังเกต ชอบวิเคราะห์ และเป็นคนละเอียด รอบคอบ ชอบการวางแผน! สำหรับสีรองเท้านำโชค มี 3 สี คือ “รองเท้าสีม่วง” ช่วยเสริมโชคลาภ วาสนา มีคนเมตตาช่วยเหลือ “รองเท้าสีน้ำตาล” ช่วยเสริมเกียรติยศ ชื่อเสียง หน้าที่การงาน และ “รองเท้าสีขาว” ช่วยให้ประสบความสำเร็จ ในหน้าที่การงานและธุรกิจ! ส่วนสีที่เป็นกาลกิณี ก็คือ “รองเท้าสีชมพู และสีแสด” จะทำให้เกิดทุกขลาภและโชคร้าย

คนเกิดวันพุธ (กลางคืน)

เป็นคนตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย! เป็นคนถึงไหนถึงกัน รักพวกพ้อง ชอบวางแผนและออกแนวเจ้าเล่ห์ แต่เมื่อมีปากเสียงกันจะเป็นคนพูดตรง ๆ เข้าประเด็นได้ดีไม่อ้อมค้อม! สีรองเท้านำโชคปี 2564 มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีแดง” ช่วยเสริมโชควาสนา ให้ทรัพย์สินพูนทวี “รองเท้าสีดำ” เสริมดวงด้านการงาน ความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่ และ “รองเท้าสีน้ำเงิน” ช่วยเสริมดวงด้านการแก้ปัญหา ให้ทุกอย่างราบรื่น แต่สีที่ห้ามหาซื้อเด็ดขาด ก็คือ “รองเท้าสีส้ม” เพราะเป็นสีอัปมงคล จะทำให้เกิดอุปสรรค ทำอะไรก็ไม่เจริญ!

สีรองเท้าเสริมดวง 2564

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เป็นคนเฉลียวฉลาด ช่างใฝ่รู้ใฝ่เรียน! ชอบแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กับคนรอบข้าง ดูเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล มีหลักการ และเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ไม่เบา! รองเท้าสีมงคลที่เหมาะในปี 2564 มีด้วยกัน 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีฟ้า” จะช่วยเสริมโชคลาภ วาสนา เงินทอง “รองเท้าสีแดง” จะช่วยเสริมดวงด้านความสงบปลอดภัย แคล้วคลาดจากอันตรายทั้งปวง และ “รองเท้าสีเทาและสีบรอนซ์” จะช่วยเสริมดวงให้ไร้ศัตรูคู่แข่ง ชีวิตมีแต่ความสะดวก ราบรื่น! แต่สีที่เป็นอัปมงคลเลย ก็คือ “รองเท้าสีดำ สีม่วง และสีน้ำเงิน” จะทำให้เกิดโชคร้าย อุบัติภัย ทำให้มีแต่เรื่องไม่ดี!

คนเกิดวันศุกร์

เป็นคนมีเสน่ห์ พูดจาดี อ่อนหวาน! เป็นคนมีลางสังหรณ์ดี มีไหวพริบทันคน ผู้ใหญ่รักและเอ็นดู ส่วนเพื่อน ๆ ก็ชอบคบหา เสียอย่างตรงที่อารมณ์ฉุนเฉียวไปหน่อย เพื่อนก็อาจกลัวได้! สีรองเท้านำโชคในปี 2564 นี้มี 3 สีด้วยกัน ได้แก่ “รองเท้าสีฟ้าและสีน้ำเงิน” ช่วยเสริมหลักทรัพย์ โชคลาภ เสริมเสน่ห์ให้คนรักใคร่เมตตา “รองเท้าสีแดงและสีทอง” เสริมดวงด้านความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และ “รองเท้าสีเขียว” เสริมดวงให้คนเชื่อถือและไว้วางใจ ส่วนรองเท้าสีกาลกิณีของคุณ ก็คือ “รองเท้าสีเทา สีบรอนซ์ และสีม่วง” ใส่แล้วจะสร้างศัตรูคู่แข่ง และสร้างอุปสรรคให้กับชีวิต!

คนเกิดวันเสาร์

สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์ เป็นคนหนักเอาเบาสู้ มั่งคง หนักแน่น! มีอดทน อดกลั้นสูง พูดจาฉะฉาน ตรงไปตรงมา ไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบ แต่ถึงแม้ว่าจะดูเข้มแข็ง แต่ภายในคุณก็มีมุมอ่อนไหวเช่นกัน! สีรองเท้ามงคลปี 2564 ควรใส่ 3 สี ได้แก่ “รองเท้าสีเทาและสีบรอนซ์” จะช่วยเสริมโชคลาภ วาสนา นำพาฐานะให้ดีขึ้น “รองเท้าสีแดง” จะช่วยเสริมดวงให้คนยอมรับ เชื่อถือ และ “รองเท้าสีดำและสีม่วงแก่” จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ส่วนสีรองเท้าอัปมงคลที่ห้ามใส่เลย ก็คือ “รองเท้าสีเขียวและสีแสด” เป็นสีกาลกิณี ที่จะทำให้ชีวิตย่ำแย่!

สรุป

เราไปหาซื้อรองเท้าคู่ใหม่ มาใส่ต้อนรับความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตกัน และอย่าลืมเลือกรองเท้าที่เหมาะกับรูปเท้าของเราด้วย จะได้ใส่สบาย เดินสบาย สุขภาพเท้าแข็งแรง

ที่มา: ruay365

¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨ ¨
ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของตัวเลข
** เลขมงคลรายวัน – ศาสตร์เลขมงคล – แนะเลขมงคล – เลขความฝัน – ตรวจเลข **
ที่นี่ lekmongkol.com

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴